Sông Sài Gòn uống lượn quanh quéo, thơ mộng tại Dự án Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien sẽ là nơi đem lại cho giới thượng lưu Sài Gòn một không gian sống đẳng cấp, có các tiêu chí mới về một cuộc sống cao cấp đang thu hút được toàn bộ sự quan tâm của các nhà đầu tư, các bạn. mang các vị trí đắt địa tại Dự án, cùng hệ thống tiện thể ích tiên tiến, Dự án Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức hấp dẫn ngay thừ những thông báo trước nhất vừa ra mắt.

1 Sài Gòn thu nhỏ tại Căn hộ Q2 Thao Dien
Dự án Q2 Thao Dien là Dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình A City Within City đang vững mạnh và lan rộng tại những nước lớn trên thế giới. có mô phỏng này, Q2 Thao Dien sẽ trở nên một thành thị nhỏ sang trọng, hiện đại, sầm uất giữa 1 Sài Gòn rộng to. Qúy quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng nhân tiện nghi và tha hồ bởi sự nhân thể nghi, hồ hết và đương đại của Căn hộ Q2 Thao Dien.

Can ho Q2 Thao Quan 2 nhiều nhân thể ích tại Q2 Thao Dien đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý các bạn không cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien Frasers sẽ đem cả nhân tiện nghi đô thị đặt vào trong nội khu Dự án, tạo nên 1 sang trọng khác biệt giữa đô thị Sài Gòn rộng lớn.

Dự án Q2 Thao Dien với 26 nhân thể ích nội khu cộng đa chức năng khác tại tòa nhà như trọng điểm thương mại, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường tiện ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân nhân thể ích đa năng…cùng các nhân tiện ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cùng phổ thông những tiện thể ích khác biệt, độc đáo và độc nhất vô nhị tại Căn hộ Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Quan sát và ngắm cảnh toàn sông…

cùng lúc, tòa dự án chung cư Dự án Q2 Thao Dien còn được trang bị một hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem lại cho quý người mua 1 không gian dự án căn hộ thoáng đạt và đa dạng, rất nhiều ánh sáng nhất. tuy nhiên, hệ thống thái dương năng sẽ sản xuất nước hot cho các căn hộ chung cư một cách rẻ nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ có tại riệng Dự án Dự án Q2 Thao Dien.

Tận dụng những lợi thế về vị trí đặt, Căn hộ Q2 Thao Dien xây dựng 1 khu tỉnh thành sinh thái đáng mơ ước dành cho cư dân sang trọng của Căn hộ Q2 Thao Dien, kiên cố khi tận hưởng những sang trọng cuộc sống và luôn thể nghi tại nội khu cùng 1 cuộc sống xanh, Q2 Thao Dien sẽ là nơi người dùng luôn cảm thấy chấp nhận và ý hợp tâm đầu nhất. 1 cuộc sống đẳng cấp, vẹn tròn chỉ với tại Công trình Q2 Thao Dien.

Tại Căn hộ Q2 Thao Dien, các nhà đầu cơ và người dùng luôn quan tâm Đánh giá 1 cách thức sát sao mọi thông tin về Công trình. Đối mang những nhà đầu tư, họ tìm kiếm một sản phẩm mang thể đem đến lợi nhuận cao, bền vững, với sức hấp dẫn đối sở hữu thị phần, đặc biệt mang thể đầu tư rộng rãi, đầu cơ kép. với các người mua có nhu cầu mua căn hộ để ở sẽ tìm kiếm 1 môi trường sống xanh, một thể nghi, sang trọng, 1 nơi ở mà tại ngừng thi côngĐây chủ đầu tư để ý và thấu hiểu những suy nghĩ của khách hàng, chờ đợi các tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Q2 Thao Dien.

1 Dự án hiện đại có các luôn tiện ích sang trọng
Căn hộ Q2 Thao Dien có hệ thống luôn tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế khôn cùng tất cả, dị biệt và đẳng cấp. Theo những thông báo mới và xác thực nhất trong khoảng chủ đầu tư Vingrpoup, Công trình sẽ sở hữu phần lớn 26 tiện thể ích nội khu cộng các tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:


♣ Quảng trường trọng tâm

♣ Thảm cỏ để công ty sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường luôn thể ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân sở hữu mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

sở hữu thể thấy rằng kế bên những tiện thể ích hiện đại, sang trọng, Dự án Q2 Thao Dien còn đầu tư vào những một thể ích xanh khá phổ quát. sở hữu mong muốn đem đến 1 cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên một khu thị thành sinh thái ven sông xuất sắc, sang trọng và hàng đầu Sài Gòn, mang đến cho cư dân 1 không gian trong lành, thanh thoát, đa dạng màu sắc… hơn cả sự chờ mong.

mang những Dự án bất động sản nhà ở trước kia, thuần tuý chỉ để xây dựng 1 cuộc sống đương đại, cao cấp mang các vật dụng nhân tiện nghi, dẳng cấp trong chung cư mà chưa quan tâm đến các tiện thể ích cùng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên trạng thái thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất khó khăn và mất thời kì để trong việc tìm kiếm những một thể ích cùng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… có Q2 Thao Dien Frasers, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu tư đã vun đắp Dự án thành 1 tỉnh thành Sài Gòn thu nhỏ mang những nhân tiện ích hàng đầu, hầu hết, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Dự án Q2 Thao Dien là một Công trình cao cấp bậc nhất được chủ đầu tư Vingroup dồn phần đông máu nóng vào tiền của vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô phỏng “A City Within City” hiện đang các nước phát triển trên toàn cầu ưa thích. có mô hình này, và các đầu tư. diện tích của chủ đầu cơ vào Dự án, Dự án Q2 Thao Dien được mệnh danh là “viên xoàn Vinhomes đắt giá”, cứng cáp sẽ đem lại cho quý các bạn các bất ngờ, chất lượng cuộc sống nâng cao cao, cuộc sống mang thêm phổ biến giá trị sang trọng tại Công trình Căn hộ Q2 Thao Dien

tỉnh thành Sài Gòn thu nhỏ giữa Q2 Thao Dien
Dự án Q2 Thao Dien được đầu tư 1 hệ thống nhân thể ích khôn cùng đương đại với 29 luôn tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều chức năng tại tòa nhà, mang lại cho quý các bạn 1 cuộc sống cực kỳ tiện thể nghi, rất nhiều như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, đẳng cấp hơn và dành cho một cộng đồng riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *